ดูหนังใหม่ 2021

Easy A (2010) อีนี่ แร๊งงงส์

ดูหนัง Easy A (2010) อีนี่ แร๊งงงส์

    ข้อมูลภาพยนต์ :

  • เวลา : 1 H 32 Min
  • ความละเอียด : HD
  • ปีหนัง :
  • เสียงพากย์ : พากย์ไทย+ซับไทย (T)
  • คะแนนความนิยม : 7.0/10
  • หนังตลกโรแมนติก

เรื่องย่อ : Easy A (2010) อีนี่ แร๊งงงส์

เรื่องราววุ่นๆของสาวน้อย Olive เด็กสาวมัธยมปลายที่เรียนเก่งและเรียบร้อยเป็นที่หนึ่ง แต่ดูเหมือนความดีของเธอจะไม่ช่วยให้เธอเป็นจุดสนใจของหนุ่มๆเลยแม้แต่น้อย เพราะไม่มีใครสนใจมาจีบเธอเลยที่สำคัญเธอยังไม่เคยมีแฟน ได้แต่นั่งมองและอิจฉาเพื่อนๆ ที่มีแฟนมาเอาอกเอาใจ งานนี้ Olive เลยขอคิดแผนปล่อยข่าวลือโม้มั่วๆไปว่าเธอเคยผ่านผู้ชายมาแล้ว เพื่อหวังให้หนุ่มๆที่เคยเมินกลับมาสนใจ ข่าวลือครั้งนี้จะสำเร็จไม่ หรือจะสร้างความหนักใจเพิ่มขึ้นให้เธอกันแน่นะ มาร่วมลุ้นและติดตามไปพร้อมๆกันได้ที่ Easy A อีนี่ แร๊งงงส์

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ