ดูหนังใหม่ 2021

Elves In Changjiang River ปีศาจแห่งแยงซี (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ : Elves In Changjiang River ปีศาจแห่งแยงซี (2022) ซับไทย

แม่น้ำแยงซีเกียง หรือแม่น้ำฉางเจียง เป็นแม่น้ำที่ยาวที่สุดในทวีปเอเชียอันดับที่ 3 ของโลก รองจากแม่น้ำไนล์ในทวีปแอฟริกาและแม่น้ำแอมะซอน แต่ในความเชื่อของคนโบราณแม่น้ำแหล่านี้ถูกหล่อหลอมและรวมกับวิญญาณของปีศาจและคนตายเพื่อที่จะปกปักรักษาแม่น้ำเอาไว้ จนกระทั้ง สุยหยวน นักปราชญ์ที่เข้ามายังปักกิ่งเพื่อสอบเป็นจอมหงวนได้ตกหลุมรัก เจียงเสี่ยวอวี๋ เงือกสาวปีศาจที่อาศัยอยู่ในแม่น้ำและ ตงฟางสิงอวิ๋น นักล่าปีศาจก็ได้ช่วยเหลือเขาเอาไว้ แต่แท้จริงแล้วแม่น้ำสายนี้กำลังถูกทำลายด้วยวิญญาณร้าย พวกเขาจึงช่วยกันต่อสู้เพื่อปกป้องคนในหมู่บ้าน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ