ดูหนังใหม่ 2021

Emily in Paris Season 2 (2021) เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 2

Emily in Paris Season 2

เรื่องย่อ : Emily in Paris Season 2 (2021) เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 2

เรื่องราวของสาวเอมิลี่ (ลิลี่ คอลลินส์) สาวสวยตัวเล็ก ผู้ช่วยผู้จัดการบริษัทกิลเบิร์ตกรุ๊ปในชิคาโก ที่บริษัทขยายธุรกิจซื้อบริษ์ททำการตลาดแบรนด์หรูสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง ซาวัวร์ ทำให้เธอจับพลัดจับผลูต้องย้ายไปทำงานที่ฝรั่งเศสเป็นเวลาหนึ่งปี โดยมีสัญญาว่าหลังจากครบเวลาจะได้เลื่อนขั้นเป็นผู้จัดการแบรนด์ แต่เพราะความต่างทางวัฒนธรรมและภาษาทำให้การมาทำงานที่ปารีสของสาวอเมริกันอย่างเธอไม่ใช่เรื่องง่าย เธอต้องปรับตัวครั้งใหญ่เพื่อรับมือกับหลาย ๆ เรื่อง ทั้งเรื่องงาน เพื่อนร่วมงาน และความรัก

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ