ดูหนังใหม่ 2021

Escape from Alcatraz (1979) ฉีกคุกอัลคาทราซ

Escape from Alcatraz (1979) ฉีกคุกอัลคาทราซ พากย์ไทยเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : Escape from Alcatraz (1979) ฉีกคุกอัลคาทราซ

เรื่องย่อ: Escape From Alcatraz ฉีกคุกอัลคาทราซ (1979) เรื่องราวที่แท้จริงของผู้ต้องขังสามคนที่พยายามหลบหนีจากคุกอันน่าอับอายที่เกาะอัลคาทราซ แม้ว่าจะไม่มีใครหนีรอดมาได้ แต่โจรปล้นธนาคารแฟรงค์มอร์ริส (คลินท์อีสต์วู้ด) เชี่ยวชาญในรายละเอียดนี้อย่างละเอียดและเท่าที่ทุกคนรู้ว่าประสบความสำเร็จในที่สุดก็หลบหนี ในยี่สิบเก้าปีที่ผ่านมาสถานกักขังของรัฐบาลที่ดูเหมือนจะผ่านพ้นไม่ได้ซึ่งเป็นที่ตั้งของอัลคาโปนและ "นักบิน" โรเบิร์ตสเตราด์ถูกทำลายเพียงครั้งเดียวโดยนักโทษสามคนที่ไม่เคยได้ยินอีกเลย ดูหนัง Escape from Alcatraz (1979) ฉีกคุกอัลคาทราซ พากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ