ดูหนังใหม่ 2021

Everything Everywhere All at Once (2022) ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส พากย์ไทย

Everything Everywhere All at Once หนังใหม่ พากย์ไทยโรง

เรื่องย่อ : Everything Everywhere All at Once (2022) ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส พากย์ไทย

เมื่อชาวจีนที่อาศัยอยู่ในอเมริกากำลังมีปัญหาด้านความสัมพันธ์ สิ่งที่เหนือจินตนาการก็เกิดขึ้นกับภรรยาที่ต้องทำหน้าที่ดูแลครอบครัวได้พบกับสามีในโลกต่างมิติที่เข้ามาขอความช่วยเหลือแล้วเปลี่ยนวิถีชีวิตของเธอให้กลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่เพราะมีเธอคนเดียวเท่านั้นที่ไม่เหมือนใครและคู่ควรที่จะปกป้องโลกในทุกๆจักรวาลเอาไว้ แต่กว่าที่เธอจะหาทางช่วยเหลือโลกของตัวเองเอาไว้ได้เธอจะต้องเข้าไปเรียนรู้และแก้ไขปัญหาของตัวเองในทุกๆจักรวาลให้สำเร็จ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ