ดูหนังใหม่ 2021

Evolution (2001) อีโวลูชั่น…รวมพันธุ์เฉพาะกิจ พิทักษ์โลก

ดูหนังฟรี Evolution

เรื่องย่อ : Evolution (2001) อีโวลูชั่น…รวมพันธุ์เฉพาะกิจ พิทักษ์โลก

เรื่องย่อ : หลังจากมีเศษอุกาบาตตกลงมายังบริเวณรอบนอกของรัฐกลุ่มเด็กนักเรียนนายร้อยดับเพลิงและอาจารย์ในวิทยาลัย 2 คนรวมไปถึงกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ของรัฐบาลที่เป็นทีมนักวิจัยพยายามที่จะหาคำตอบของสภาพแวดล้อมที่ได้รับผลกระทบที่เกียวข้องกับชีวะภาพและสะสารของต่างดาวที่ตกลงมา แต่รู้หรือไม่ว่าการวิวัฒนาการที่เกิดขึ้นส่งผลให้มนุษยชาติอยู่ในอันตราย ในระหว่างที่กรมทหารต้องการหาทางออกโดยการใช้ระเบิดนาปาร์ม

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ