ดูหนังใหม่ 2021

การเดินทางสู่ความสุข Expedition Happiness (2017)

expedition happiness ภาพยนต์สารคดี

เรื่องย่อ : การเดินทางสู่ความสุข Expedition Happiness (2017)

จากหนังถ่ายทำสารคดีชื่อดัง เฟลิกซ์ สตาร์ค จากสารคดีจักรยานเรื่อง Pedal The World ตอนนี้ เฟลิกซ์กำลังกลับมาเดินทางอีกครั้งและบันทึกการเดินทางของเขาเป็นสารคดี แต่แทนที่จะใช้ล้ออัลลอยด์สองล้อคราวนี้“ Expedition Happiness” ไปทัวร์ด้วยรถโรงเรียนยาว 13 เมตรและ 18 ตัน โดยในการเดินทางครั้งนี้เขาได้ไปพร้อมกับแฟนสาว Selima Taibi และยังช่วยกันดัดแปลงรถบ้านเคลื่อนที่ให้เหมาะสมสำหรับการเดินทาง หลังจากเดินทางข้ามแคนาดาด้วย Bernese Mountain Dog Rudi ตอนนี้พวกเขาต้องการขับรถไปตามทวีปอเมริกาจากเหนือสุดไปยังปลายสุดใต้สุดการเดินทางครั้งใหม่คือการเดินทางจากอลาสก้าไปอาร์เจนตินาด้วยรถโรงเรียนที่ดัดแปลง ระหว่างทางสตาร์คเก็บบันทึกวิดีโอเกี่ยวกับการผจญภัยที่เขาได้สัมผัส

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ