ดูหนังใหม่ 2021

Faqiu The Lost Legend (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ : Faqiu The Lost Legend (2022) ซับไทย

จาง เหวินเฟิง และกลุ่มเพื่อนนักสู้ที่ต้องปกป้องต้นไม้อมตะ ภายในถ้ำศักดิ์สิทธิ์ที่มีเรื่องมหัศรรย์มากมายเกิดขึ้น ซึ่งพวกเขาต้องคอยจัดการกับกลุ่มนักล่าสมบัติชาวต่างชาติที่ต้องการยึดต้นไม้และใช้เพื่อทำลายเมือง การเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจของ เหวินเฟิง บนเขาคุนหลุนเต็มไปด้วยสิ่งล้ำค่าโบราณที่หายากและกับดักอีกมากมาย นอกจากนั้นเรื่องเหนือธรรมชาติที่น่าประหลาดใจที่เกิดขึ้นที่นั้นก็ยิ่งทำให้พวกเขาอยากที่จะพิสูจน์ความจริงที่เกิดขึ้น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ