ดูหนังใหม่ 2021

Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก (F9)

ดูหนังใหม่ (F9) Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9 HD ซับไทย

เรื่องย่อ : Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก (F9)

เรื่องราวของครอบครัวนักซิ่งดอม โดมินิค เทอเรตโต้ จะต้องเผชิญหน้ากับฝันร้ายของตัวเอง เมื่อน้องชายที่ห่างเหิญกันไปนานได้กลับมาทวงแค้นพี่ชายของเขาเอง ซึ่งความเก่งกาจไม่แพ้กับพี่ชายของเขาเลย แต่อย่างไรก็ตามทีมนักซิ่งของดอมจะต้องเตรียมรับมือกับการต่อสู้มากกว่าที่เคยอีกทั้งยังมีฮานที่กลับมาเข้าร่วมทีมอย่างปริศนา

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ