ดูหนังใหม่ 2021

Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก (F9)

ดูหนังใหม่ (F9) Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9 HD ซับไทย

เรื่องย่อ : Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก (F9)

เรื่องราวของครอบครัวนักซิ่งดอม โดมินิค เทอเรตโต้ จะต้องเผชิญหน้ากับฝันร้ายของตัวเอง เมื่อน้องชายที่ห่างเหิญกันไปนานได้กลับมาทวงแค้นพี่ชายของเขาเอง ซึ่งความเก่งกาจไม่แพ้กับพี่ชายของเขาเลย แต่อย่างไรก็ตามทีมนักซิ่งของดอมจะต้องเตรียมรับมือกับการต่อสู้มากกว่าที่เคยอีกทั้งยังมีฮานที่กลับมาเข้าร่วมทีมอย่างปริศนา

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ