ดูหนังใหม่ 2021

Fight Against Evil (2021) ซับไทย

เรื่องย่อ : Fight Against Evil (2021) ซับไทย

หลี่หงฉี ตำรวจตรงฉินในหน่วยอาชญากรรมพยายามที่หยุดการทะเลาวิวาทห์ของแกงค์อันธพาล และจับกุมคนร้ายตัวจริงที่อยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมคู่อริ แต่เขาเพิ่งจะรู้ว่า เล่า เต๋า พ่อของแฟนสาวมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี และสาเหตุทั้งหมดมาจากผลประโยนช์ของแกงค์ที่ปะทะกันอย่างดุเดือดหลังจากที่ไม่สามารถเจรจาข้อตกลงการแบ่งเขตกันได้ หลี่หงฉี จึงเป็นบุคคลที่มีทักษะการต่อสู้เพียงคนเดียวที่จะหยุดการนองเลือดในครั้งนี้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ