ดูหนังใหม่ 2021

Finch (2021) ซับไทย

Finch ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี HD ซับไทย

เรื่องย่อ : Finch (2021) ซับไทย

ฟินซ์ (ทอม แฮงก์ส) วิศวกรที่ป่วยหลังจากรอดชีวิตจากวันหายนะของโลกที่ถูกทำลายโดยดวงอาทิตย์ เขาจึงต้องใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับสุนัขคู่ใจ แต่ไม่นานเขาก็ได้สร้างหุ่นยนต์ชื่อเจฟฟ์ เพื่อที่จะให้ช่วยในการสำรวจโลกภายนอกที่ตอนนี้พื้นผิวเต็มไปด้วยพายุฝุ่นและทะเลทรายที่มนุษย์ไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ กระทั้งในวันหนึ่งเขาจำเป็นต้องออกจากที่พักเพื่อค้นหาบางอย่างที่อาจจะช่วยเหลือพวกเขาหรือมวลมนุษย์ชาติ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ