ดูหนังใหม่ 2021

First Kill (รักแรกฆ่า) 2022

First-Kill ดูซีรี่ย์ใหม่ 2022 พากย์ไทย Netflix

เรื่องย่อ : First Kill (รักแรกฆ่า) 2022

แวมไพร์หรือที่รู้จักกันในชื่อผีดูดเลือดที่เป็นอมตะ จูเลียต แวมไพร์ผู้โดดเดี่ยวได้มองหาเหยื่อรายใหม่อีกครั้งซึ่งเป็นเด็กสาวในมหาวิทยาลัยที่ชื่อแคลลิโอพีซึ่งต่างคนก็มีเป้าหมายที่แตกต่าง แต่เมื่อพวกเขาได้ล่วงรู้ความลับของกันและกัน ก็ยากที่จะทำตามเป้าหมายของตัวเอง เมื่อความจริงแล้ว แคลลิโอ คือทายาทของตระกูลโบราณที่เป็นนักล่าผีดูดเลือดแล้วความรักที่แท้จริงของพวกเขาจะจบลงในรูปแบบไหน ?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ