ดูหนังใหม่ 2021

Fist of Legend เฉินเจิน นักสู้ผู้พิชิต (2019)

Fist of Legend (2019) ดูหนังจีนอัพเดตใหม่

เรื่องย่อ : Fist of Legend เฉินเจิน นักสู้ผู้พิชิต (2019)

Chen Zhenเมื่อเขาไปเรียนต่อในญี่ปุ่น ด้วยความตั้งใจที่จะเรียนรู้จากศัตรูเพื่อปราบศัตรู เขาจึงศึกษาเทคโนโลยีที่นี่ ต้องเผชิญกับการยั่วยุ ต่อสู้อย่างกล้าหาญเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของจีน การต่อสู้ระหว่าง Chinese Kung Fu และ Japanese Samurai เริ่มขึ้น ซึ่งแสดงให้เห็นวัฒนธรรมอันรุ่มรวยว่าการรักษาความปราณีตและเจียมเนื้อเจียมตัว

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ