ดูหนังใหม่ 2021

Fortress Sniper’s Eye (2022) ซับไทย

ดูหนังฟรีออนไลน์ Fortress Sniper's Eye

เรื่องย่อ : Fortress Sniper’s Eye (2022) ซับไทย

หลังการโจมตีสงครามทางไซเบอร์ใน The Fortress โรเบิร์ต (บรูซ วิลลิส) ได้ช่วยเหลืออดีตภรรยาของ บัลซารี (แชด ไมเคิล เมอร์เรย์) ศัตรูเพียงคนเดียวของเขาที่เคยต่อร่วมกันต่อสู้ เมื่อเขาพา ซาช่า กลับไปที่ฐานก็พบว่าเธอมีแผนการบางอย่างที่จะทำลายคนในบังเกรอ์และประเทศที่กำลังล้มสะลาย ก่อนที่จะพบว่าผู้อยู่เบื้องหลังการก่อการร้ายยังคงเป็น บัลซารี ที่พยายามใช้ซาช่าเข้ามาหลอกลวงพวกเขา

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ