ดูหนังใหม่ 2021

Ghost Doctor (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ : Ghost Doctor (2022) ซับไทย

เรื่องราวของ ชายองมิน (เรน) และโกซึงทัก (คิมบอม ) ทำงานร่วมกันในการผ่าตัดร่วมกัน พวกเขาเติบโตขึ้นมาเป็นแพทย์ได้อย่างไร ซึ่งเหจุการณ์ที่ร้ายแรงได้เกิดขึ้นเมื่อ ชายองมิน ที่ตกอยู่ในอาการโคม่าและตื่นขึ้นมาเป็นผีหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ลึกลับ และโกซึงทักซึ่งถูกผีของชายองมินเข้าสิง แพทย์สองคนทะเลาะกันอย่างต่อเนื่องเนื่องจากภูมิหลัง ทักษะ และความชอบที่แตกต่างกันมาก

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ