ดูหนังใหม่ 2021

Ghost in the Shell: SAC_2045 Sustainable War (2021) โกสต์ อิน เดอะ เชลล์: SAC_2045 สงครามเพื่อความยั่งยืน

เรื่องย่อ : Ghost in the Shell: SAC_2045 Sustainable War (2021) โกสต์ อิน เดอะ เชลล์: SAC_2045 สงครามเพื่อความยั่งยืน

ภัยคุกคามที่ซ่อนเร่นจากมวลมนุษย์ชาติในปี 2045 กำลังถูกเปิดเผยโดย โมโตโกะ คุซานางิ ทหารรับจ้างไซเบอร์เนติกส์ที่กลับมายังอาณานิคมที่เต็มไปด้วยหุ่นไซบอกซ์ต้องสืบหาสาเหตุของการฆาตรกรรมและสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นจนเขาได้ไปพบกับสงครามของเอไอที่ต้องการยึดคลองโลกแล้วมีทางเดียวที่เขาจะหยุดยั้งคือการร่วมมือกับทหารไซเบอร์เนติกส์ที่เริ่มมีความปิดปกติแล้วรีบูทระบบใหม่ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ