ดูหนังใหม่ 2021

Ghostbusters: Afterlife (2021)โกสต์บัสเตอร์: ปลุกพลังล่าท้าผี

หนังใหม่ชนโรง ghostbusters afterlife

เรื่องย่อ : Ghostbusters: Afterlife (2021)โกสต์บัสเตอร์: ปลุกพลังล่าท้าผี

ในยุคของเศรษฐกิจที่กำลังตกต่ำพนักงานของบริษัทโกสบัตเตอร์อาจจะต้องยุดติกิจการพวกเขาจึงตัดสินใจที่จะแยกย้ายและกลับไปยังบ้านเกิด หลายปีผ่านไปในซัมเมอร์วิลล์ รัฐโอคลาโฮมากลุ่มเด็กๆ ฟีร์บี้ ( แม็คเคนนา เกรซ ), เทรเวอร์ ( ฟินน์ โวล์ฟฮาร์ด ) และแคลลี่ ( แคร์รี่ คูน ) ได้พบกับแรงสั่นสะเทือนลึกลับในบ้านไร่เก่าของคุณปู่นอกเมืองเล็กๆ ในซัมเมอร์วิลล์ รัฐโอคลาโฮมา ซึ่งทำให้พวกเขาพบกับอุปกรณ์ดักผีแล้วการนำไปเล่นในชั่นเรียนก็ทำให้ ครูของเธอกูเบอร์สัน ( พอล รัดด์ ) รู้ได้ทันทีว่าสิ่งที่เกิดขึ้นคืออะไร

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ