ดูหนังใหม่ 2021

สาวออฟฟิศ 2000 ปี (2021) GIRL2K

ดูซีรี่ย์ สาวออฟฟิศ 2000 ปี (2021) GIRL2K ดูซีรี่ย์ไทย HD มาสเตอร์

เรื่องย่อ : สาวออฟฟิศ 2000 ปี (2021) GIRL2K

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมมาดี้ สาวออฟฟิศ 2000 ปี เป็นเรื่องราวของ สาวโสดหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม "โมเม" (แสดงโดย ออม สุชาร์ มานะยิ่ง) ทำงานเป็นนักเขียนนิยายเรื่องสั้นอิงประวัติศาสตร์ ประจำนิตยสาร The Year นิตยสารออนไลน์ต่างก็คิดว่าเธออายุเพียงแค่ 25 ปี แต่ความจริงแล้ว เธออายุ 2000 ปี!! เธอใช้ชีวิตท่ามกลางความเหงามาตลอดหลายศตวรรษ โดยไม่เคยแก่ไม่เคยป่วยและไม่เคยตาย แล้วเมื่อยิ่งพยายามที่จะฆ่าตัวตายซ้ำแล้วซ้ำเล่าเธอก็ล้มเหลวทุกที แต่แล้วเธอก็พบหนทางที่จะมีอายุไขที่แก่และตายได้ด้วยการค้นหาความรักในชีวิตของเธอภายในปีนี้ แต่อย่างไรก็ตามมีชายหนุ่มที่หลงไหลเข้ามาให้เธอเลือกถึง 4 คน ซึ่งพวกเขาจะต้องพยายามแสดงตัวตนที่เธอชอบ ซึ่งสุดท้ายแล้วเธอจะเลือกใคร ?

หนังแนะนำ

AV ซับไทย
T2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ้้งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดคัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ