ดูหนังใหม่ 2021

Gladiator (2000) นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช

เรื่องย่อ : Gladiator (2000) นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช

เรื่องราวของ แม็กซิมัส นายพลชาวโรมันที่ทรงพลังเป็นที่รักของผู้คน และ มาร์คุส ออเรลิอุส จักรพรรดิ ผู้ชราก่อนที่เขาจะเสียชีวิตจักรพรรดิเลือก แม็กซิมัสให้เป็นทายาทของเขากับลูกชายของเขาพลเรือเอกและการต่อสู้แย่งชิงอำนาจจาก แมกซิมัส และครอบครัวของเขาถูกตัดสินประหารชีวิต นายพลผู้มีอำนาจไม่สามารถช่วยครอบครัวของเขาได้และการสูญเสียความตั้งใจของเขาทำให้เขาถูกจับและถูกนำไปใส่ในเกมนักสู้จนกว่าเขาจะตาย ความปรารถนาเดียวเขาตอนนี้คือโอกาสที่จะขึ้นไปสู่จุดสูงสุดเพื่อที่เขาจะสามารถมองเข้าไปในดวงตาของชายผู้ที่จะรู้สึกถึงการแก้แค้นของเขา ภาพยนตร์มีเนื้อหาที่อิงประวัติศาสตร์ โดยเนื้อเรื่องเกือบทั้งหมดเป็นเรื่องแต่งขึ้น เนื่องจากความจริงแล้วจักรพรรดิ มาร์กุส เอาเรลิอุส ไม่ได้ถูกลูกชายลอบปลงพระชนม์แต่อย่างใด

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ