ดูหนังใหม่ 2021

Gold โกลด์ (2022) ซับไทย

Gold ดูหนังใหม่ 2022

เรื่องย่อ : Gold โกลด์ (2022) ซับไทย

เมื่อนักเดินทางสองคนได้ค้นพบกับก้อนหินที่ใหญ่ที่สุดที่กลายเป็นทองคำ แต่เรื่องยุ่งยากก็สร้างความเดือดร้อนให้พวกเขาต้องปกปิดมันเอาไว้ หลังจากที่พยายามจะขุดทองคำก้อนใหญ่ขึ้นมาแต่ไม่สำเร็จ จนเวลาผ่านไปหลายวันทะเลทรายที่แห้งแล้งกำลังฆ่าชีวิตพวกเขาให้ตายอย่างช้าๆ อย่างไรก็ตามทองคำเป็นเพียงความหวังเดียวที่จะปลดปล่อยชีวิตพวกเขาเป็นอิสระ ซึ่งพวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ