ดูหนังใหม่ 2021

Golden Spider City ตะลุยล่า แมงมุมสีทอง (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ : Golden Spider City ตะลุยล่า แมงมุมสีทอง (2022) ซับไทย

พ่อแม่ที่เป็นนักโบราณคดีของสองพี่น้องตระกูลสือหม่าได้ทิ้งบันทึกลับซึ่งเป็นปริศนานำทางไปสู่เมืองแมงมุมสีทองที่เชื่อกันว่าเป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์และซ่อนขุมทรัพย์อันล้ำค่าเอาไว้และถูกปกป้องโดยแมงมุมยักษ์ บาเย่ เด็กหนุ่มที่สูญเสียครอบครัวได้เดินทางไปแล้วพบกับ สือหม่าคอง และสือหม่าฮุ่ย สองพี่น้องที่กำลังเดินตามรอยบันทึกอันลึกลับ ก่อนที่จะต้องปะทะกับ เซียง หยี่ ผู้ชั่วร้ายที่หวังจะครอบครองบางสิ่งที่ได้จากถ้ำแมงมุมสีทองและเขาก็พร้อมที่จะฆ่าทุกคนที่ขวางทาง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ