ดูหนังใหม่ 2021

สายสืบหน้าฮ่าน (2022) Groove Town Detectives

หนังไทย สายสืบหน้าฮ่าน (2022) Groove Town Detectives

เรื่องย่อ : สายสืบหน้าฮ่าน (2022) Groove Town Detectives

ตำรวจสองนายที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาใหม่แล้วก็ได้ทำงานเป็นคู่หูกันใน สภ.สูงเนินน้อย ซึ่งความยากลำบากที่สุดของพวกเขาคือการทำงานกันเป็นทีมด้วยความสามารถและทักษะที่มีสไตล์แตกต่างกัน ร้อยตำรวจตรี ปกรณ์ (ดิม แทททูคัลเลอร์) ปะกบคู่กับ ร้อยตำรวจโทสืบศักดิ์ (อี๊ด โปงลางสะออน) แล้วพวกเขาได้รับภารกิจแรกในการตามหาคนร้ายตัวจริงจากปริศนาการตายในขบวนรถแห่งานประจำปี และทั้งสองคนก็ต้องทำงานร่วมกับ หมอนัท (ครีม กัลปพฤกษ์) เพื่อหาหลักฐานจากศพ แล้วฆาตรกรตัวจริงจะมีแรงจูงใจในการลงมือจากอะไรกันแน่ ?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ