ดูหนังใหม่ 2021

Gunpowder Milkshake (2021) นรกเรียกแม่

Gunpowder Milkshake ดูหนังใหม่2021 ออนไลน์ฟรี พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Gunpowder Milkshake (2021) นรกเรียกแม่

แซม (คาเรน กิลแลน) ถูกละทิ้งให้ใช้ชีวิตในวัยเด็กเพียงลำพังตั้งแต่อายุ 12 ขวบ หลังจากแม่ของเธอหายตัวไป ซึ่งการเติบโตของเธอถูกฝากไว้กับแก๊งนักฆ่าและองค์กรอาชญากรรม ที่เริ่มส่งเป้าหมายในการฆ่ารายใหม่ที่ท้าทายให้กับแซม แล้วเธอจะสามารถทำสำเร็จหรือไม่เมื่อภารกิจของเธอคือการฆ่าเด็กวัยแปดขวบ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ