ดูหนังใหม่ 2021

Halloween Kills ฮาโลวีนสังหาร (2021)

Halloween Kills ดูหนังออนไลน์ 2021

เรื่องย่อ : Halloween Kills ฮาโลวีนสังหาร (2021)

เมื่อบรรดาผู้ที่เคยตกเป็นเหยื่อของเจ้าปีศาจ ไมเคิล ไมเยอร์ ได้กลับมารวมตัวกันสู้กลับ เหยื่อที่ว่านี้ไม่ใช่แค่ลอรี สโตรด (เจมี ลี เคอร์ตีส) ที่รอดจากไมเยอร์มาแล้วสองครั้ง และเกือบแก้แค้นสำเร็จในภาคที่แล้วเมื่อหลอกไมเยอร์ให้ไปติดกับในกระท่อมแล้วจุดไฟเผา และก็ไม่ใช่แค่แคเรน (จูดี้ เกรียร์) กับ แอลิสัน (แอนดี้ มาติแชค) ลูกและหลานสาวของลอรีเท่านั้น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ