ดูหนังใหม่ 2021

Have a Good Trip: Adventures in Psychedelics (2020) ผจญภัยหลุดโลกกับยาหลอนประสาท | Netflix

Have a Good Trip: Adventures in Psychedelics (2020) ผจญภัยหลุดโลกกับยาหลอนประสาท

เรื่องย่อ : Have a Good Trip: Adventures in Psychedelics (2020) ผจญภัยหลุดโลกกับยาหลอนประสาท | Netflix

สารดดีเรื่องนี้จะเป็นการบอกเล่าอาการของคนเมายาผ่านประสบการณ์จริง ๆ และถ่ายทอดเรื่องราวสุดหลอนเหนือคำบรรยายเหล่านั้นมาเป็นภาพอนิเมชั่น การผสมผสานความตลกเข้ากับการสืบสวนเรื่องประสาทหลอนอย่างละเอียด 'Have a Good Trip' จะสำรวจข้อดีข้อเสียวิทยาศาสตร์ประวัติศาสตร์อนาคตผลกระทบทางวัฒนธรรมป๊อปและความเป็นไปได้ในจักรวาลของยาหลอนประสาท ดูสารคดี Netflix ดูหนังใหม่ 2021 ดูหนังฟรีสนุกๆ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ