ดูหนังใหม่ 2021

The Lost Daughter (2021)

The Lost Daughter หนังใหม่ 2021 พากย์ไทย

เรื่องย่อ : The Lost Daughter (2021)

เรื่องราววันหยุดพักผ่อนริมทะเลอันแสนสงบของผู้หญิงคนหนึ่งสั่นคลอนด้วยคลื่นอารมณ์ เมื่อเริ่มหมกมุ่นกับคุณแม่วัยสาวซึ่งพักอยู่ในละแวกใกล้บ้าน ที่มาปลุกเร้าความทรงจำในอดีต ผ่าน เลด้า อาจารย์มหาวิทยาลัยที่ใช้เวลาหยุดพักผ่อนยาวที่ประเทศกรีซในเมืองเล็ก ๆ ที่มีอิทธิพลมืดเข้าครอบงำด้วยการก่อกวน เธอได้พบกับนีน่า หญิงสาวผู้ไม่ค่อยมีความเป็นแม่และลูกสาวของเธอที่ทำให้เธอรู้สึกเชื่อมโยงอย่างแปลก จนทำให้เธอทำบางสิ่งที่สั่นคลอนทั้งเมืองและอดีตของเธอที่เธอพยายามเก็บซ่อน และคนรอบตัวที่ปฏิบัติกับเธออย่างดีจนไม่น่าไว้ใจ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ