ดูหนังใหม่ 2021

Hero Mode (2021)

Hero Mode

เรื่องย่อ : Hero Mode (2021)

ทรอย เมย์ฟิลด์ (คริส คาร์เพนเตอร์) อัจฉริยะแห่งการเขียนโปรแกรมวัยรุ่นจะต้องสร้างวิดีโอเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยทำมาเพื่อช่วยธุรกิจของครอบครัว (สตูดิโอเกมอิสระ) แรงกดดันเพิ่มเติมมาจากการรับรู้ของทรอยว่าเคท (มิร่า ซอร์วิโน) แม่ของเขา ซึ่งปัจจุบันเป็นหัวหน้าบริษัทหลังจากการจากไปอย่างน่าเศร้าของพ่อ พยายามดิ้นรนเพื่อพัฒนาเกมที่ใช้งานได้จริง นับประสาเกมที่คุ้มค่าที่จะเล่น เกมที่กำลังพัฒนาอยู่ในขณะนี้ไม่เพียงแต่จะดูแย่และแตกเป็นพิกเซลเท่านั้น แต่ยังมีปัญหาอีกด้วย

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ