ดูหนังใหม่ 2021

Homunculus (2021) ฮามังคิวลัส

ดูหนัง ดูหนังเอเชีย Homunculus (2021) ฮามังคิวลัส HD ออนไลน์ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : Homunculus (2021) ฮามังคิวลัส

เรื่องราวของ Nokoshi Susumu ชายหนุ่มว่างงานผู้เรร่อนในวัย 34 ปี และชีวิตของเขาต้องพลิกผันเมื่อเขาได้รับข้อเสนอให้เข้าเป็นอาสาเข้ารับการผ่าตัดที่ผิดกฎหมายให้กับนักเรียนโรงเรียนแพทย์ ด้วยเงินค่าตอบแทน 700,000 เยน เพราะเหตุการณ์ครั้งนั้นได้สร้างความประหลาดให้เกิดขึ้นกับเขาพลังบางอย่างสัมผัสที่หกที่ยากจะมีใครได้มันมา

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ