ดูหนังใหม่ 2021

Host (2020) แชทเรียกผี

ดูหนังออนไลน์ Host (2020) แชทเรียกผี HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ดูฟรี

เรื่องย่อ : Host (2020) แชทเรียกผี

หนังที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการที่ตัวผู้กำกับ"ร็อบ ซาเวจ" แกล้งเพื่อนตัวเองระหว่างประชุมสายผ่านซูม จากการล็อกดาวน์ ในช่วงระบาดของโควิด-19 Host (2020) แชทเรียกผี เป็นเรื่องราวของ เพื่อน 6 คนได้จ้างคนทรงมาเพื่อติดต่อพูดคุยกับวิญญาณ โดยทั้งหมดไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่คุยกันผ่านโปรแกรมประชุมออนไลน์ทางการผ่านอินเทอร์เน็ต แต่แล้วความสยองขวัญก็เกิดขึ้นเมื่อวิญญาณเริ่มคุกคามพวกเขาไปถึงที่บ้านขณะที่พวกเขานั่งกันอยู่หน้าจอ และพวกเขาก็เริ่มรู้แล้วว่าอาจไม่รอดชีวิตผ่านค่ำคืนนั้นหนังฝรั่ง หนังสยองขวัญ ลึกลับซ่อนเงื่อน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ