ดูหนังใหม่ 2021

Hotel Transylvania Transformania โรงแรมผีหนีไปพักร้อน เปลี่ยนร่างไปป่วนโลก (2022)

Hotel Transylvania: Transformania หนังการ์ตูนมาใหม่ 2022 แอนิเมชั่น

เรื่องย่อ : Hotel Transylvania Transformania โรงแรมผีหนีไปพักร้อน เปลี่ยนร่างไปป่วนโลก (2022)

เมื่อการประดิษฐ์ที่อัศจรรย์ของ แวนเฮลซิ่ง ได้สร้างมอนสเตอร์ที่ทรงพลังและเกินการควบคุม แถมยังทำให้จอห์นนี่กลายเป็นสัตว์ประหลาดที่ออกอาละวาดอย่างบ้าคลั่ง แดร็กและตระกูลแวมไพร์ของเขาต้องช่วยกันหาวิธีหยุดยั่งในภารกิจสุดป่วนด้วยความช่วยเหลือจากสัตว์เลี้ยงตัวโปรดและเหล่าญาติๆอันลึกลับของเขา ก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะไม่สามารถย้อนคืนกลับมาได้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ