ดูหนังใหม่ 2021

House of Ghosts (2004) คน ผี ปีศาจ

ดูหนังผี House of Ghosts (2004) คน ผี ปีศาจ มาสเตอร์ HD

เรื่องย่อ : House of Ghosts (2004) คน ผี ปีศาจ

อุ้ย เด็กสาวที่หนีตายมาจากต่างจังหวัดถูกส่งให้มาอาศัยอยู่กับ ป้าบัว ญาติห่างๆ หลังจากสูญเสียพ่อและแม่อย่างโหดเหี้ยม ต่อหน้าต่อตา อุ้ยต้องเผชิญกับความผิดปกติของบรรยากาศ สถานที่ กับคนอีก 3 คน ป้าบัวเจ้าของโรงพิมพ์ที่มีอีกอาชีพหนึ่งคือ ร่างทรงของเจ้าพ่อ ป้าบัวต้องเลี้ยงดูอาร์ม หลานชายวัย 12 ขวบ ที่ดูเป็นคนลึกลับและหวาดกลัวต่อการเข้าห้องน้ำ พร้อมพูดถึงใครบางคนที่อยู่ในบ้านตลอดเวลา ไม้ ลูกจ้างซึ่งไม่เคยพูดคุยกับอุ้ยเลย เธอค่อยๆ ซึมซับ ถึงความแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นที่นี่ ถึงขนาดต้องอาศัยยาระงับประสาทเพื่อลดความตึงเครียดที่รุกเร้าเธอ หนังผีไทย ดูหนังผี House of Ghosts (2004) คน ผี ปีศาจ มาสเตอร์ HD

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ