ดูหนังใหม่ 2021

Hunted (2020)

Hunted (2020) ดูหนังฝรั่งระทึกขวัญ ดูหนังฟรีออนไลน์ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : Hunted (2020)

สิ่งที่เริ่มต้นจากการเผชิญหน้ากันอย่างเกี้ยวพาราสีที่บาร์กลายเป็นการต่อสู้แบบเอาชีวิตหรือความตายเมื่ออีฟ (ลูซี่เดเบย์) กลายเป็นเป้าหมายโดยไม่รู้ตัวของแผนการร้ายต่อเธอ ถูกบังคับให้หนีเมื่อชายสองคนไล่ตามเธอไปในป่าเธอถูกผลักดันให้สุดขั้วในขณะที่ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในถิ่นทุรกันดาร แต่การเอาชีวิตรอดยังไม่เพียงพอสำหรับอีฟ เธอจะต้องแก้แค้น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ