ดูหนังใหม่ 2021

Hype House (2022)

เรื่องย่อ : Hype House (2022)

เรื่องราวของบ้าน The Hype House เป็นสถานที่ ที่รวบรวมเหล่า Influencer Gen Z บน Tiktok มาอาศัยอยู่ด้วยกัน เพื่อช่วยกันถ่ายคลิป ทำคอนเทนต์ และดังไปพร้อมๆกัน ซึ่งสมาชิกก็มีหลายคนมาก และแต่ละคนก็หลากหลายมากๆ สไตล์ในการทำคอนเทนต์ของแต่ละคนก็ต่างกัน โดยสารคดีนี้จะถ่ายทอดให้เราได้เห็นว่าเบื้องหลังของความสนุกที่เราเห็นจากวิดีโอที่พวกเขาถ่ายร่วมกัน จริงๆแล้ว เบื้องหลังพวกเขาเหล่านั้น ก็มีปัญหามากมายที่ต้องรับมือ จากการมีชื่อเสียง ทั้งดราม่า การถูกแคนเซิลงาน รวมถึงความสัมพันธ์ของทุกคนในบ้านที่เริ่มเปลี่ยนไป

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ