ดูหนังใหม่ 2021

Hypnotic สะกดตาย (2021)

หนังใหม่ Netflix พากย์ไทยHypnotic

เรื่องย่อ : Hypnotic สะกดตาย (2021)

ดร. คอลลิน นักจิตเวชที่เข้ารักษาอาการของ เจนน์ หญิงสาวที่มีพฤติกรรมที่ผิดปกติหลังจากที่พบโศกนาฏกรรม โดยวิธีที่เข้าใช้คือการสะกดจิตรด้วยวิธีที่ทันสมัย เื่อเข้ารับการรักษาในสัปดาห์ต่อมา เจนน์พบว่าตัวเองมีความฝันแปลกๆ และการถูกควบคุมจาก ดร. คอลลิน นอกจานั้นตำรวจสืบสวนได้สืยคดีฆาตกรรมที่เชื่อมโยงมาถึงนักจิตเวชชื่อดังคนนี้ซึ่งเขาเป็นใครกันแน่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ