ดูหนังใหม่ 2021

I Don’t Fire Myself (2020) ซับไทย

I Don't Fire Myself ดูหนังใหม่เกาหลี HD ซับไทยแปล

เรื่องย่อ : I Don’t Fire Myself (2020) ซับไทย

จองอึน หนึ่งในพนักงานของบริษัทที่ดูแลเกี่ยวกับระบบไฟฟ้าและเทคโนโลยีชั่นนำได้ถูกว่าจ้างในงานที่มีแต่วิศวกรและทีมช่าง ซึ่งมีแต่เธอที่เป็นผู้หญิงและยังถูกเลือกปฏิบัติในทางที่ถูกเอารัดเอาเปรียบ แม้จะถูกกดดันอย่างโจ่งแจ้งให้ลาออก แต่จองอึนก็มีแผนจะพักและกลับไปที่สำนักงานใหญ่ อย่างไรก็ตามกาทำงานของเธอกำลังจะเปลี่ยนไปด้วยประสบการณณ์ทำงานด้วยความภาคภูมิใจและสร้างความผูกพันระหว่างมนุษย์กับเพื่อนร่วมงานของเธอ จากนั้นคนที่คิดว่าจองอึนเป็นตัวน่ารำคาญก็เริ่มยอมสิ่งที่เธอพยายามปฎิบัติมาโดยตลอด

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ