ดูหนังใหม่ 2021

I WeirDO (2020)

I WeirDO ดูหนังใหม่ 2021

เรื่องย่อ : I WeirDO (2020)

Chen Po-ching ป่วยด้วยโรคย้ำคิดย้ำทำ (OCD) ซึ่งกำหนดวิธีที่เขาดำเนินชีวิตในแต่ละวัน เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทำความสะอาดบ้านและจัดของตามที่ OCD เรียกร้อง เขาออกไปข้างนอกเดือนละครั้งเพื่อชำระค่าใช้จ่ายและซื้อของชำที่เขาอาจต้องการ และถึงกระนั้นเขาก็ต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่สวมชุดป้องกันตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าเท่านั้น ในการเที่ยวชมครั้งหนึ่ง เขาได้พบกับ Chen Ching หญิงสาวที่สวมชุดป้องกันเหมือนกัน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ