ดูหนังใหม่ 2021

In Good Hands ฝากรักไว้ให้ดูแล (2022) ซับไทย

In Good Hands

เรื่องย่อ : In Good Hands ฝากรักไว้ให้ดูแล (2022) ซับไทย

เรื่องราวของ เมลิสา ที่ต้องสูญเสียแฟนหนุ่มเมื่อเขาถูกวินิจฉัยว่าป่วยเป็นโรคระยะสุดท้าย เมื่อเธอต้องอาศัยอยู่กับลูกชายวัยหกขวบเพียงลำพัง เมลิสา ก็พยายามจะตั้งต้นชีวิตใหม่ด้วยการคบหาดูใจกับหนุ่มคนใหม่ผ่านแอพฯ จนกระทั้งเธอได้พบกับ ฟีรัท เพลย์บอยหนุ่มที่สามารถกระตุ้นหัวใจเธอให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ