ดูหนังใหม่ 2021

In Our Prime (2022) ซับไทย

in our prime ดูหนังใหม่เกาหลี 2022

เรื่องย่อ : In Our Prime (2022) ซับไทย

เรื่องราวของเด็กอัจฉริยะด้านการคำนวนคณิตศาสตร์ จีวู และ ฮักซุง รปภ. ของโรงเรียนที่กลายเป็นอาจารย์สอนคณิตศาสตร์ที่น่าทึ่ง โดยที่เหตุการณ์อันเลวร้ายในโรงเรียนทำให้จีวูถูกไล่ออกเขาก็เลยต้องขอให้ฮักซุงเป็นคนที่คอยสอนวิชาคณิตศตาร์ให้ ไม่นานความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เป็นมากกว่าอาจารย์และนักเรียน อย่างไรก็ตามความลับที่ถูกซ่อนเอาไว้ของฮักซุง ที่ไม่ธรรมดาคนนี้คืออะไร ?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ