ดูหนังใหม่ 2021

Jackass Forever แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์ (2022) ซับไทย

Jackass Forever หนังตลก

เรื่องย่อ : Jackass Forever แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์ (2022) ซับไทย

สตีฟโอ กลับมาอีกครั้งพร้อมกับก๊วนเพื่อนสุดหรรษาที่จะพาคุณคลายเครียดในแบบฉบับของ Jackassโดยเฉพาะความอันตรายและการกลั่นแกล้งที่ไร้สาระ ผ่านเกมส์ที่ท้าทายที่ต้องใช้ความแข็งแกร่งมากกว่าที่เคย อีกทั้งกิจกรรมที่บ้าคลั่งของพวกเขาจะทำให้คุณลืมวันที่เศร้าหมองของชีวิตไปได้สักพักใหญ่ นำแสดงโดย จอห์นนี่ น็อคซ์วิลล์ ,คริส พอนติอุส , เดฟ อิงค์แลนด์ , วี แมน ,เพรสตัน เลซี และแดนเจอร์ เอห์เรน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ