ดูหนังใหม่ 2021

Jalsa (2022) ซับไทย

Jalsa ดูหนังอินเดียมาใหม่ล่าสุด 2022

เรื่องย่อ : Jalsa (2022) ซับไทย

เรื่องราวของสาวนักข่าว มายา (วิดยา บาลาน) ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ชนแล้วหนี เธอจึงรุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อความยุติธรรมที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับการกระทำเหล่านี้ รุกษณา (เชฟฟาลีชาห์) ผู้ช่วยเหลือเธอกับชีวิตที่กำลังติดอยู่ในอุบัติเหตุที่ร้ายแรง หลังจากที่เธอค้นพบความจริงว่าตำรวจที่พัวพันได้สร้างแผนการสมรู้ร่วมคิดและการทุจจริตผ่านโศกนาฎกรรมครั้งแล้วครั้งเหล้า ซึ่งสุดท้ายแล้ว มายา จะต้องกลับไปเป็น ผู้หญิงยุคใหม่ที่ก้าวหน้า แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำงานหนักและแม่ตัวอย่างที่ดีในที่สุด

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ