ดูหนังใหม่ 2021

James Bond 007 On Her Majestys Secret Service 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี

เรื่องย่อ : James Bond 007 On Her Majestys Secret Service 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี

On Her Majestys Secret Service 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี (1969) (James Bond 007 ภาค6) เจมส์ บอนด์ ยังคงตามล่า โบลเฟลด์ ต่อไป แม้องค์กรสเปกเตอร์จะโดนถล่มจนย่อยยับไปแล้วก็ตาม และยังได้พบเงื่อนงำว่า โบลเฟลด์หลบหนีไปเปิดคลินิกรักษาภูมิแพ้อยู่บนเทือกเขาที่ห่างไกล บอนด์จึงตามไปสืบและพบว่าเป็นความจริง โบลเฟลด์อยู่ที่นั่น และกำลังวางแผนร้ายที่จะทำลายอู่ข้าวอู่น้ำของโลก และบอนด์ยังได้พบกับ เทรซี่ หญิงสาวที่เขาคิดว่าจะใช้ชีวิตไปด้วยกันตลอดชีวิต

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ