ดูหนังใหม่ 2021

Je Suis Karl (2021) เราคือคาร์ล

Je Suis Karl ดูหนังใหม่ 2021

เรื่องย่อ : Je Suis Karl (2021) เราคือคาร์ล

ชีวิตของเด็กสาวที่สดใสอย่าง แม็กซี่ ต้องจบลงหลังโศกนาฏกรรมการระเบิดก่อการร้ายที่คร่าชีวิตของครอบครัวไปจนเกือบหมด เหลือแต่ผู้เป็นพ่อที่ห่างเหินกันเพราะยังเชื่อว่าครอบครัวยังไม่ตายราวกับคนเสียสติ เธอได้แต่เฝ้าหวังว่าเธอจะมีความหวังในการใช้ชีวิตเพื่อประคับประคองกับครอบครัวที่เหลืออยู่ จนกระทั่งเธอได้พบกับชายหนุ่มปริศนานามว่า คาร์ล ที่หยิบยื่นโอกาสให้เธอได้ค้นพบสังคมใหม่แห่งการปฏิวัติเพื่อต่อสู้กับรัฐบาลที่เมินเฉย

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ