ดูหนังใหม่ 2021

Jockey (2021) ซับไทย

Jockey ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021

เรื่องย่อ : Jockey (2021) ซับไทย

อดีตนักแข่งม้าที่มีชื่อเสียง (คลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์) ทุ่มเทที่จะฝึกสอนการขี่ม้าให้กับนักแข่งคนใหม่ก่อนที่เขาจะเกษียณอายุและสภาพร่างกายที่ได้รับบาดเจ็บจากการแข่งมาตลอดชีวิตทำให้เขาต้องยุติการแข่งขัน อย่างไรก็ตามการฝึกสอนของเขายังต้องได้รับบทเรียนที่เกิดขึ้นจากทั้งในและข้างนอกสนามแข่งขันจริงๆ และการมาถึงของนักแข่งคนใหม่ (มอยส์ เอเรียส) ผู้ซึ่งอ้างว่าเป็นลูกชายของเขาและอยู่ภายใต้การดูแลของเขา ทำให้เส้นทางในการเติมเต็มความฝันของเขานั้นซับซ้อนยิ่งขึ้น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ