ดูหนังใหม่ 2021

John and the Hole (2021) จอห์นกับหลุมขังครอบครัว

John and the Hole เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

เรื่องย่อ : John and the Hole (2021) จอห์นกับหลุมขังครอบครัว

เรื่องราวของ "จอห์น" เด็กหนุ่มวัย 13 ปี เขาบังเอิญไปพบหลุมบังเกอร์ที่ถูกขุดไว้กลางป่าละแวกบ้านของเขา จากนั้นจอห์นได้ตัดสินใจวางยาพ่อ แม่ และพี่สาวของเขา และลากพวกเขาทั้ง 3 มาลงในหลุมบังเกอร์ดังกล่าวที่ไม่มีทางขึ้นมาได้ เพื่อที่จอห์นจะได้ใช้ชีวิตอิสระ ไม่มีใครมากดบังคับเขาได้ และรู้สึกมีอำนาจเหนือกว่าครอบครัวของเขา!

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ