ดูหนังใหม่ 2021

Johnny Test’s Ultimate Meatloaf Quest (2021) จอห์นนี่ เทสต์ ตะลุยมีตโลฟสุดขอบฟ้า

Johnny Test's Ultimate Meatloaf Quest ดูหนังการ์ตูนมาใหม่ อะนิเมชั่น

เรื่องย่อ : Johnny Test’s Ultimate Meatloaf Quest (2021) จอห์นนี่ เทสต์ ตะลุยมีตโลฟสุดขอบฟ้า

เรื่องราวการผจญภัยของตัวละครในชื่อเรื่อง จอห์นนี่ เทส เด็กชายชานเมืองวัย 11 ปีที่อาศัยอยู่กับพ่อแม่ของเขา ซูซานและแมรี่ พี่สาวฝาแฝด "อัจฉริยะ" วัย 13 ปี ทั้งคู่คือ นักวิทยาศาสตร์และเพื่อนซี้ของกันและกัน และสุนัขพูดได้ชื่อ Dukey พวกเขาอาศัยอยู่ในเมืองสมมุติของ Porkbelly (ซึ่งอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา) จอห์นนี่มักถูกใช้เป็นวิชาทดลองสำหรับการประดิษฐ์และการทดลองของพี่สาวฝาแฝดที่เป็นอัจฉริยะ ซึ่งมีตั้งแต่แกดเจ็ตไปจนถึงพลังพิเศษ การทดลองของพวกเขามักจะทำให้เกิดปัญหาที่เขาต้องแก้ไขและบางครั้งเขาต้องต่อสู้กับคนร้ายในกระบวนการนี้ เขากอบกู้โลกเป็นครั้งคราวด้วยสิ่งประดิษฐ์ของพี่สาว

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ