ดูหนังใหม่ 2021

Johnny Test’s Ultimate Meatloaf Quest (2021) จอห์นนี่ เทสต์ ตะลุยมีตโลฟสุดขอบฟ้า

Johnny Test's Ultimate Meatloaf Quest ดูหนังการ์ตูนมาใหม่ อะนิเมชั่น

เรื่องย่อ : Johnny Test’s Ultimate Meatloaf Quest (2021) จอห์นนี่ เทสต์ ตะลุยมีตโลฟสุดขอบฟ้า

เรื่องราวการผจญภัยของตัวละครในชื่อเรื่อง จอห์นนี่ เทส เด็กชายชานเมืองวัย 11 ปีที่อาศัยอยู่กับพ่อแม่ของเขา ซูซานและแมรี่ พี่สาวฝาแฝด "อัจฉริยะ" วัย 13 ปี ทั้งคู่คือ นักวิทยาศาสตร์และเพื่อนซี้ของกันและกัน และสุนัขพูดได้ชื่อ Dukey พวกเขาอาศัยอยู่ในเมืองสมมุติของ Porkbelly (ซึ่งอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา) จอห์นนี่มักถูกใช้เป็นวิชาทดลองสำหรับการประดิษฐ์และการทดลองของพี่สาวฝาแฝดที่เป็นอัจฉริยะ ซึ่งมีตั้งแต่แกดเจ็ตไปจนถึงพลังพิเศษ การทดลองของพวกเขามักจะทำให้เกิดปัญหาที่เขาต้องแก้ไขและบางครั้งเขาต้องต่อสู้กับคนร้ายในกระบวนการนี้ เขากอบกู้โลกเป็นครั้งคราวด้วยสิ่งประดิษฐ์ของพี่สาว

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ