ดูหนังใหม่ 2021

Killer Toon (2013) คลั่ง เขียน ฆ่า

ดูหนังเกาหลี Killer Toon (2013) คลั่ง เขียน ฆ่า HD มาสเตอร์

เรื่องย่อ : Killer Toon (2013) คลั่ง เขียน ฆ่า

เรื่องราวของเหตุคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นกับบอกอหนังสือการ์ตูนสยองขวัญคนหนึ่งที่ชื่อ มีซุก เจ้าหน้าที่ตำรวจและนักสืบได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า ที่เครื่องคอมพิวเตอร์นั้นเปิดหน้าการ์ตูนค้างเอาไว้ โดยภาพการ์ตูนดังกล่าวเป็นภาพก่อนและหลังเหตุฆาตกรรมราวกับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า และการ์ตูนนั้นเป็นผลงานของหญิงสาวนักเขียนการ์ตูนนามว่า จียุน เธอจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่เธอยืนยันว่า ตนไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆกับการเสียชีวิตของ บก.สาว เจ้านายของเธอ หลังจากนั้น เหตุฆาตกรรมสุดสยองก็เกิดขึ้นเรื่อยๆ และเหตุการณ์นั้นตรงกับเรื่องราวในการ์ตูนที่จียุนเป็นคนเขียน สิ่งใดหรือใครกัน ที่เป็นต้นเหตุของเรื่องราวสยดสยอง?

หนังแนะนำ

AV ซับไทย
T2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ้้งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดคัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ