ดูหนังใหม่ 2021

Kongsi Raya (2022) ซับไทย

Kongsi Raya หนังใหม่ล่าสุด

เรื่องย่อ : Kongsi Raya (2022) ซับไทย

ภาพยนตร์ดราม่าตลกของมาเลเซียปี 2022 เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาว แจ็ค ชายชาวจีน และชารีฟาห์ หญิงชาวมาเลย์ แจ็คเป็นเชฟและผู้จัดการร้านอาหารของพ่อ ซึ่งเป็นเชฟรายใหญ่ ชารีฟาห์เป็นโปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ของราฮิม พ่อของเขา ซึ่งเป็นเชฟผู้มีชื่อเสียงด้วย เมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะแนะนำตัวเองกับพ่อแม่ มารดาทั้งสองก็เห็นด้วยกับพวกเขา แต่พ่อของทั้งคู่ตกใจและไม่เห็นด้วยกับการอยู่ด้วยกัน เรื่องนี้เลวร้ายลงสำหรับทั้งสองครอบครัวเมื่อพ่อเชฟทั้งสองท้าทายกันในการแข่งขันทำอาหารสุดเหวี่ยงที่จะถ่ายทอดสดทางทีวี

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ