ดูหนังใหม่ 2021

Kotonoha no Niwa (The Garden of Words) (2013) ยามสายฝนโปรยปราย

The-Garden-of-Words-1Kotonoha-no-Niwa-(The-Garden-of-Words)

เรื่องย่อ : Kotonoha no Niwa (The Garden of Words) (2013) ยามสายฝนโปรยปราย

อากิซึกิ เด็กหนุ่มวัย 15 เขายังอยู่ในวัยนักเรียนแต่มีความฝันอยากเป็นช่างทำรองเท้า บุคลิกที่ดูแปลกเพี้ยนของเขาก็คือ เขามักจะชอบโดดเรียนมานั่งสวนในวันที่ฝนตก ท่ามกลางหยาดฝนโปรยปราย เขาพบว่าไม่ได้มีแค่เขาคนเดียว แต่ยังมีสาวอีกคนที่มักจะได้เจอะเจออยู่บ่อยๆ ในวันฝนพรำที่ศาลาแห่งนั้น เธอมาพร้อมกระป๋องเบียร์และช็อคโกแลต น่าแปลกอยู่ที่เธอโดดงานออกมาได้บ่อยๆ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ