ดูหนังใหม่ 2021

La Haine (1995)

ดูหนัง La Haine (1995) HD มาสเตอร์เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : La Haine (1995)

ติดตามของ Vinz, Hubert และSaïd ชายหนุ่มสามคนและใช้เวลาใน “สลัม” ชานเมืองของฝรั่งเศสในช่วง24 ชั่วโมง VINZ ชาวยิวSAÏDชาวอาหรับและ HUBERT นักชกผิวดำเติบโตในเขตชานเมืองของฝรั่งเศสที่มีความหลากหลายในระดับสูงควบคู่ไปกับกองกำลังตำรวจที่เหยียดเชื้อชาติและกดขี่ทำให้ความตึงเครียดเพิ่มขึ้นจนถึงจุดแตกหักที่สำคัญ ในระหว่างการจลาจลที่เกิดขึ้นเมื่อคืนก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สูญเสียปืนพกไปด้วยความบ้าคลั่งที่ตามมาเพียงเพื่อทิ้งมันไว้ให้ VINZ ค้นหา ตอนนี้ด้วยวิธีการใหม่ที่จะได้รับความเคารพที่เขาสมควรได้รับ VINZ สาบานว่าจะฆ่าตำรวจถ้าเพื่อนของเขาอับเดลเสียชีวิตในโรงพยาบาลเนื่องจากการตีที่เขาได้รับในขณะที่อยู่ในความดูแลของตำรวจ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ