ดูหนังใหม่ 2021

Ladder 49 (2004) หน่วยระห่ำสู้ไฟนรก

ดูหนังใหม่ Ladder 49 (2004) หน่วยระห่ำสู้ไฟนรก เต็มเรื่องมาสเตอร์

เรื่องย่อ : Ladder 49 (2004) หน่วยระห่ำสู้ไฟนรก

Ladder 49 นำเสนอเรื่องราวชีวิตของนักผจญเพลิงผู้อุทิศชีวิตอย่าง แจ็ค มอร์ริสัน (วาคีน ฟีนิกซ์) ในขณะที่ชีวิตของเขาแขวนอยู่บนเส้นด้าย เมื่อเขาพยายามเข้าไปช่วยเหลือพลเรือนที่ติดอยู่ในดงเพลิง แจ็คกลับถูกกลืนลึกเข้าไปภายในโกดัง ซึ่งบัดนี้กลายเป็นเตาของเปลวเพลิงพวยพุ่ง ควันดำที่ยากจะมองทะลุ และซากปรักที่หักพังลงมา เมื่อถูกตัดขาดจากความช่วยเหลือทั้งปวง แจ็คต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ขณะที่ ไมค์ เคนเนดี้ (จอห์น ทราโวลต้า) ซึ่งเป็นทั้งหัวหน้าและพี่เลี้ยงของเขา พยายามต่อสู้เพื่อช่วยเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ออกมาจากกองเพลิงอย่างมีชีวิต ขณะที่ชายสองคนมาถึงการเดินหมากแต้มสุดท้าย แจ็คได้เล่าให้ฟังแบบเสี้ยววินาทีต่อวินาที ปีต่อปี ว่าเขาพาตัวเองมาอยู่ในสภาพเช่นนี้ได้อย่างไร เรื่องดับเพลิงแจ็คมอร์ริสัน ( Joaquin Phoenix ) ช่วยชีวิตของผู้ชายคนหนึ่งในขนาดใหญ่สี่สัญญาณเตือนไฟไหม้ใน 20 เรื่องข้าวคอนกรีตลิฟท์ / คลังสินค้าในแคนตันย่านริมน้ำของบัลติมอร์รัฐแมรี่แลนด์ อย่างไรก็ตามข้าวที่ถูกเก็บไว้ในโกดังระเบิดทำให้แจ็คตกลงไปในหลาย ๆ ชั้นแล้วหักขา ภาพยนตร์ดังต่อไปนี้เป็นความพยายามของชายอีกคนในหน่วยของเขา บริษัท บันได 49 นำโดยคำสั่งของรองหัวหน้าไมค์เคนเนดี้ ( จอห์นทราโวต้า ) ที่ปรึกษาของแจ็คเพื่อช่วยเหลือเขาในขณะที่มอร์ริสันพยายามเข้าถึงพื้นที่ปลอดภัย สลับกับความพยายามช่วยเหลือในปัจจุบันเป็นชุดของเหตุการณ์ย้อนหลังแสดงให้เห็นว่าแจ็คเข้าร่วมแผนกดับเพลิงการพบกันครั้งแรกของเขา (ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต) กับผู้หญิงที่ในที่สุดจะกลายเป็นภรรยาของเขา ( Jacinda Barrett ) ความสัมพันธ์ของเขากับลูก ๆ ของเขาและพันธบัตรที่เขาก่อตัวรวมถึงการทดลองและความยากลำบาก

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ